Ngày đăng

MR Checker kỳ 4: Làm sao để phân biệt giày sneaker Gucci rắn Real và Replica?

Millenial Lab là cái tên đã xuất hiện được 1 thời gian tuy nhiên, bản thân mình muốn đổi sang 1 cái tên mới cùng với Chanel Youtube thật đơn giản và dễ nhớ để các bạn có thể dễ dàng tìm và nhớ hơn đó là MR CHECKER VN. Link : https://www.youtube.com/channel/UCSy1PRlEYMh-D8xTjh34CNA

Vẫn giữ nguyên những gì Millenial Lab đã làm và phát triển thêm , lần này MR CHECKER VN sẽ đem đến cho các bạn cảm giác lạnh sống lưng khi chạm mặt phiên bản Replica có thể nói là đỉnh nhất của GUCCI ACE Snake . Và mình sẽ bắt đầu luôn không dài dòng nữa .

Ngoài ra để giới thiệu sơ về đôi này thì mình sẽ nói trong Link Video . Video và bài viết này sẽ hỗ trợ lẫn nhau vì đôi khi mình viết nó sẽ không được đầy đủ cảm xúc và tự nhiên như video còn  video sẽ không quay cận và chi tiết được bằng ảnh và ngôn từ không châu chuốt bằng nên mình khuyên các bạn nên coi cả 2.

Để mà nói thì trên mạng có rất nhiều nguồn hàng Replica tự nhận là đỉnh và chất lượng cao, mình thì cũng qua nhiều lời giới thiệu và quyết định thử mua tại Delis.luxury con GUCCI ACE Snake về để so sánh với con REAL mà mình đang có.

1/ Và bây giờ mình sẽ bắt đầu từ những thứ bên ngoài đầu tiên. Đó chính là box giày.


Vân trên  box xịn rõ nét , màu sắc đậm,  vân nổi sờ vào có thể cảm nhận được ngay . Dùng móng cạo lên box sẽ nghe đc tiến
g

Màu trên
box REPLICA in màu đen  nhạt hơn, vân mờ sờ vào không cảm nhận rõ như box xịn. ngoài ra màu box REAL trắng tinh. Box REPLICA nhìn thấy ngả màu kem
 • Một đặc điểm khác có trên box nữa là Tag ghi thông tin giày:

Thông tin ghi khá chuẩn. tuy nhiên
FONTVỊ TRÍ cũng như HÌNH GIÀY in trên box khác hoàn toàn là điểm dễ nhận biết ngay.

2/  Sau khi mở hộp ra, phần bên trong box mỗi đôi đều có những thứ đi kèm với đôi giày. Chúng ta cùng nhau xem chúng có sự khác biệt gì không.


Giấy
REAL là giấy khô, cảm giác nhám khi sờ và màu vàng hơn hẳn . Font chữ phàn code bên phải in thon gọn. chiếu đèn flash vào sẽ hấp thu hết ánh sáng .
Giấy
REPLICA là giấy TRẮNG tinh và chiếu đèn lên sẽ phản ánh sáng như tráng nhựa và bề mặt bóng . Cảm giác sẽ rít khi dùng ngón tay cà lên bề mặt. Ngoài ra phần code bên phải được IN ĐẬM hơn so với giấy REAL

Ngoài ra trong box
REPLICA có 1 tờ giấy Reciept . Mình tra google thì store trên có thật G Commerce s.p.a và đúng giá luôn. Khác hẳn các loại REPLICA khác dùng RECIEPT HK. Tuy nhiên nó được in khá là mờ .

3/ Và bây giờ chúng ta sẽ so sánh 2 đôi giày REALFAKE cùng nhau. Phải nói là chính mình lúc này còn cảm giác rất hoang mang khi đặt 2 chiếc giày kế nhau. Độ hoàn hảo của đôi này phải gọi là chưa từng thấy, da và chi tiết may rất kĩ lưỡng cũng như hoàn hảo. Tuy nhiên mình cũng đã nhìn ra được 1 số điểm khác nhau tuy rằng rất khó nhìn . Hình ảnh mình đã chỉnh sửa 1 xíu cho các bạn có thể thấy rõ hơn qua ảnh vì khi chụp không chỉnh sửa thì ảnh không thể thấy được các chi tiết này. GHÊ THẬT SỰ

Phần Mũi là điểm khác biệt về form giày của đôi REPLICA vs REAL. Mũi REAL cao hơn và màu đôi REAL TRẮNG hơn 1 xíu. Màu REPLICA ngả sang KEM
 • TUY NHIÊN ĐÂY LÀ MÌNH CHỈNH MÀU CHO CÁC BẠN THẤY RÕ CHỨ MÌNH CHỤP THƯỜNG NÓ HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ HIỆN ĐƯỢC SỰ CHÊNH MÀU QUA HÌNH. BÊN NGOÀI MẮT NGƯỜI MỚI THẤY CHỨ CAMERA THƯỜNG LÀ THUA.
Đây là ảnh mình chưa chỉnh màu chụp qua bằng Iphone 7+.
 • Chính mình nếu không để con thật kế cũng mặc định nghĩ mũi đôi REPLICA nhìn theo dáng giày hợp vs mượt hơn, tuy nhiên đây là minh chứng cho việc không phải cái gì hợp mắt hơn cũng đúng các bạn ạ 
Có 1 đặc điểm là con rắn REPLICA được đính vào thân giày bằng chỉ đen từ đầu tới phần gần cổ thì mới xài chỉ cước.
Con REAL được đính hoàn toàn bằng chỉ cước nhìn giống màu xám.
 • Và đây là cái mình hôm trước đã post lên xem ý kiến các bạn như thế nào và đa số là sai *smile*. Các bạn cũng nghĩ như mình nói ở trên, thuận mắt trông đẹp là và đúng theo chuẩn logic bản thân là REAL. Tuy nhiên điều này SAI. Con rắn xấu hơn lại là con REAL.
 • Ngày xưa truyền thuyết kể rằng rắn chạm đáy là REPLICA . tuy nhiên chạm hay không chắc tùy a củ chi thích để nó ơ đâu mỗi năm thôi
Mông giày là phần mình thích nhất vì nó có phần da khá đặc biệt và 1 bên màu xanh 1 bên màu đỏ đúng chất GUCCI
Phần mông đôi REAL chữ GUCCI nét thanh hơn sắc nét hơn. Chữ REPLICA font in to hơn 1 tí , khá là khó nhìn.
Phần dễ nhìn ra nhất là phần vảy của con REPLICA nhỏ hơn nên độ bao phủ sẽ nhiều hơn nhìn khá là chi chít. Đôi REAL vảy to hơn nhìn rõ hơn từng vảy.
  Phần lưỡi gà may bọc lại nó khác biệt ở chỗ đôi REAL may bo theo thon nhỏ và đường cắt da nhìn đều đẹp hơn con REPLICA

Bây giờ chúng ta sẽ vào bên trong đôi giày. Phần lót là phần mình khá thích kiểm tra vì phần này hầu như REPLICA sẽ làm ẩu nhất vì nó là sâu bên trong giày và ít ai để ý nhất.

Đúng như dự đoán, màu sắc khác 1 tí xíu rất khó nhìn ra. Đôi REAL lót trắng tinh còn đôi REPLICA màu hơi ngả kem 1 tí . Để kề bên cũng khó nhìn ra .
Phần dập chìm của đôi
REAL dập nhìn có chiều sâu hơn 1 chút. Điểm này cũng rất khó nhìn ra nên mình đã chỉnh cho các bạn có thể thấy rõ hơn xíu vì máy ảnh không thể hiện hết được .
Mặt dưới lót khác nhau khá rõ về màu sắc.màu đôi REAL nhìn xám tông sáng  còn đôi REPLICA màu xám đậm tối hẳn.
Chữ
GUCCI trong vòng tròn dập sâu hơn nét hơn ở lót REAL. Tuy nhiên sang chi tiết  3 dòng chữ phía trên vòng tròn thì lại ngược lại. Lót REAL dập mờ không sâu bằng REPLICA
Tới phần
LOGO và size số lót thì REAL lại như trước, REAL in nét sâu dập đẹp hơn REPLICA.
Chi tiết này thì mình đã cố gắng chỉnh vừa phải nhưng thật sự không thấy rõ lắm. mắt thường rất cố gắng mới thấy được phần LOGO in đôi REAL màu xám hơn và in đều đẹp hơn đôi REPLICA. REPLICA cảm giác đen đậm hơn .
 • Chỉ thừa bên trong y chang nhau ở cả  2 bên *laugh* . GUCCI lười biếng cắt chỉ thật sự các bạn ạ.

4/ KẾT LUẬN : Đôi này thật sự là đôi REPLICA làm mình phải chấm hỏi khá nhiều rằng thật sự rằng trên thị trường có ai dùng những đôi này rồi bỏ box REAL mua được bên ngoài vào bán không vì thật sự độ tinh vi của nó đã ngoài sức tương tượng rồi, mua một cái box GUCCI xịn bên ngoài cũng khá dễ chỉ tầm 300-500k.  Người không có con thật kế bên so như mình  thì mình nghĩ họ sẽ không thể biết được đôi này là REPLICA . Giá đôi này  vẫn khá rẻ ( 3tr8) so với con  thật đang bán 14tr5 . Chắc các bạn đang cầm đôi giày lên để coi lại đúng không?

Mong là các bạn không phải thốt lên câu ĐẠ MÚ khi xem clip review cũng như bài viết của mình . Mình là MR CHECKER VN , mình sẽ trở lại với thêm nhiều bài viết như thế này và mình mong nếu các bạn yêu thương ủng hộ việc mình đang làm hãy SUBSCRIBE YOUTUBE : search MR CHECKER VN cũng như xem VIDEO của mình để giúp mình có thêm động lực viết cũng như làm những bài tiếp theo cung cấp thêm kiến thức cho các bạn . Ngoài ra mình cũng có nhận Check Legit cũng như MIDDLEMAN , SNEAKERBET cho  các bạn tại trụ sở của mình thuộc Team LCPC Legit check Price check 31/32/1a Ung Văn Khiêm Bình Thạnh. Mong mọi người chia sẻ bài viết này để nhiều người có thể đọc được thêm kiến thức này.

4 bình luận về “MR Checker kỳ 4: Làm sao để phân biệt giày sneaker Gucci rắn Real và Replica?

 1. Nếu bây giờ em mua Gucci Ace Snake ở Kicks Galeria thì con rắn có chạm đáy không? Hay chuẩn như trên web? Em cảm ơn.

  1. Tất cả các sản phẩm shop bán ra đều là sản phẩm authentic. Nên rắn của Gucci như thế nào shop bán ra như thế ạ.
   Bạn có thể tham khảo thêm ở đây ạ: https://kicksgaleria.com/san-pham/456230a38g09064

 2. Ad cho mình hỏi với ạ
  Sneaker of Gucci có card màu đen như Chanel ko ạ?

  1. Theo như những năm gần đây các mẫu giày sneaker của Gucci không có card cứng màu đen đi kèm nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *