Ngày đăng

Marcelo Burlon – KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHIẾC ÁO THUN XA XỈ

Giữa cuộc chiến thời trang khốc liệt với nhiều xu hướng thay đổi liên tục, thì đâu đó những chiếc áo Marcelo Burlon kỳ quái vẫn từng bước thu phục các tín đồ thời trang. Những họa tiết sống động như đôi cánh, những con rắn cuộn mình quanh cổ áo… nhanh chóng trở thành hình ảnh riêng cho thương hiệu Marcelo Burlon mỗi khi được nhắc đến.

Áo thun Marcelo Burlon và sự ra đời của những họa tiết kì quái

Thương hiệu thời trang Marcelo Burlon County of Milan đến từ Ý, ra đời vào năm 2012 bởi nhà thiết kế Marcelo Burlon. Trước khi ra mắt thương hiệu, ông từng hoạt động với vai trò là một DJ. Những chiếc áo Marcelo Burlon được ra đời dưới sự hợp tác của ông cùng nhà thiết kế đồ họa Giorgio Di Salvo. Ban đầu những chiếc áo làm ra chỉ để bán cho các fan nhưng lại mang đến thành công đầy bất ngờ, với 10000 áo được bán cho 90 store giá €160.

Tuy chỉ là một thương hiệu thời trang còn non trẻ, nhưng Marcelo Burlon đã sớm tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang hiện đại. Không mải miết chạy theo những cuộc chiến thời trang, với các xu hướng thay đổi chóng mặt. Marcelo Burlon vẫn luôn trung thành với những chiếc áo thun in họa tiết muôn loài của mình.

Trái ngược với phong cách thời trang lịch lãm hàng đầu thế giới của đất nước Ý, Marcelo Burlon hướng đến những thiết kế năng động và phóng khoáng hơn. Đó là sự hòa quyện giữa các nền văn hóa, cảm hứng đến từ những điều thân thuộc nhất. Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể cảm nhận được ý nghĩa trong từng thiết kế của mình.

Có thể thấy ở những chiếc áo thun của Marcelo Burlon luôn có một sự đồng điệu cả về thiết kế lẫn ý nghĩa. Đa số các mẫu áo thun đều có họa tiết in quanh cổ và vai áo. Những họa tiết cũng khá quen thuộc, dựa trên nền văn hóa bản địa, cùng với triết lý về một lối sống đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cái tôi của chính chủ thể.

Áo Marcelo Burlon – Hơi thở của nghệ thuật và nền văn hóa bản địa

Áo thun là thiết kế mà Marcelo Burlon sử dụng làm bệ phóng, đưa thương hiệu đến gần với các tín đồ thời trang trên thế giới. Với nguồn cảm hứng bất tận về các nền văn hóa khác nhau, những chiếc áo thun từ Marcelo Burlon luôn mang theo nhiều thông điệp đến các khách hàng của mình. Hãy cùng điểm danh lại một số mẫu áo, với các họa tiết đầy ấn tượng đã tạo nên thành công cho Marcelo Burlon suốt những năm vừa qua nhé.

Double Wing Tee

Chiếc áo ấn tượng với hình ảnh đôi cánh trên vai và họa tiết lông vũ bao quanh toàn bộ cổ áo. Họa tiết cánh chim được Marcelo Burlon tái hiện lại rất sống động và chân thực, thể hiện khát vọng tự do.

Những đôi cánh của Marcelo Burlon hiện có nhiều phiên bản, với nhiều màu sắc khác nhau. Từ những phiên bản đơn sắc đến những đôi cánh pha trộn bởi nhiều mảng màu nổi bật. Đặc biệt Marcelo Burlon Double Wing Tee còn tạo ấn tượng bởi thiết kế áo 2 màu, tạo sự tương phản giữa mặt trước và mặt sau áo.

Feather T-shirt

 

Nếu những đôi cánh mang ý nghĩa tự do thì áo họa tiết lông vũ lại được lấy cảm hứng từ phong cách Hippies năm 1969, tại quê hương El Bolson của nhà thiết kế Marcelo Burlon.

Snake T-Shirt

 

Hình ảnh những con rắn quấn quanh cổ áo và vai áo chính là đại diện cho sự quyền lực và tính luân hồi của vũ trụ. Từng đường nét họa tiết được thể hiện khá sống động. Những con rắn cuộn mình đầy điệu nghệ và trông khá hầm hố lại chính là họa tiết ăn khách nhất của Marcelo Burlon. Nhằm thỏa mãn các tín đồ thời trang, Marcelo Burlon cũng đã tung ra cả một bộ sưu tập rắn với đủ phiên bản màu sắc đa dạng trên cả áo T-Shirt và Sweater.

Red Lightning Print T-shirt

Chiếc áo thun đen nổi bật với những tia chớp màu đỏ bao trùm lấy đôi cánh quen thuộc trên vai áo Marcelo Burlon. Tạo cảm giác khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Áo cũng đã ra mắt cả phiên bản T-Shirt và Sweater để các tín đồ thời trang có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *