Ngày đăng

MCM và Puma Suede cùng hợp tác cho phiên bản kỉ niệm 50 năm

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Một món quà không ngờ cho buổi lễ sinh nhật thứ 50 của Puma Suede với sự hợp tác cùng một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Thế giới – Mode Creation Munich(MCM) trên thiết kế kinh điển này

Mang trên mình bản sắc của cả 2 thương hiệu, có lẽ vì vậy mà mẫu giày kết hợp lần này không những toát ra sự sang trọng từ những họa tiết làm nên tên tuổi của MCM – mà chính nó cũng vẫn còn giữ được cái hồn “đường phố” của mình thông qua sự sắp đặt khéo léo vô cùng hoàn hảo.

BST bao gồm 2 phiên bản là Cognac và Trắng da, và cả 2 phối màu đều đi kèm với một bộ tracksuit trùng tông màu với sản phẩm. Riêng ở phiên bản Cognac, phần lưỡi gà lại được sử dụng bằng chất liệu da lộn – mang tới vẻ đẹp mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Ở cả 2 mẫu giày, logo MCM đều được đặt ngay chính giữa lưỡi gà, tạo sự thu hút đầy tuyệt vời.

Dù chưa có bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức, nhưng cả 2 mẫu giày đều đã xuất hiện tại liên hoan phim Tribeca bởi rapper huyền thoại Big Daddy Kane và nữ rapper MC Rhapsody. Vì vậy, có thể thời điểm ra mắt sẽ rơi vào khoảng tháng 6 sắp đến đây, hãy chờ đợi cùng Kicks Galeria bạn nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][thb_slider navigation=”true” images=”2769,2768,2767,2771,2766″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *