Ngày đăng

ReDeadstock – Thương hiệu chăm sóc giày hàng đầu USA

Re-deadstock một trong những thương hiệu chăm sóc giày tốt nhất hiện nay, luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ sneaker. Những sản phẩm made in USA được sản xuất từ dung dịch hữu cơ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho đôi giày của bạn, giúp chúng giữ được vẻ gần như mới nguyên. Điều gì giúp Re-deadstock tạo dựng một vị thế chắc chắn, khó có thể thay thế đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay đây nhé!

Deadstock là gì?

Deadstock hay “DS” là một thuật ngữ được những người đam mê sneaker dùng để nói về những đôi giày thể thao hoàn toàn mới 100%,  thậm chí là những đôi giày chưa bỏ ra khỏi hộp.

Thế nào là một đôi giày deadstock

Một đôi giày sneaker sẽ được xem là deadstock nếu như nó đang trong tình trạng mới hoàn toàn, hoàn hảo không có bất kỳ vết xước hay hao mòn nào, và chưa hề được mang vào (hoặc thử) dù chỉ một lần.

ReDeadstock

Được thành lập vào năm 2014 tại Chicago USA, ReDeadstock hay còn gọi là ReDs được biết đến như một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm sạch giày chất lượng cao. Ra mắt tại thị trường có nền công nghiệp cho Sneaker hàng đầu thế giới – USA nhưng với những sản phẩm chất lượng của mình Re Deadstock nhanh chóng chinh phục thị trường khó tính này và giúp cho Re Deadstock trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch giày.


Tất cả các sản phẩm tại Re Deadstock đều đảm bảo một quy trinh nghiêm ngặt, các bước thử nghiệm, kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. ReDeadstock nổi  tiếng với các dung dịch hữu cơ làm sạch giày của bạn một cách tuyệt vời mà vẫn an toàn tuyệt đối cho tất cả các vật liệu. Kết hợp cùng bàn chải đúng cách sẽ đưa tới một đôi giày gần như mới nguyên.

 

Các sản phẩm nổi bật của ReDeadstock

ReDeadstock Elite được chiết xuất từ dầu dừa, lô hội và hạt bơ, ReDeadstock Elite giúp làm sạch đôi sneaker của bạn nhẹ nhàng bởi bọt hữu cơ thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng ReDeadstock Elite để làm sạch những đôi giày da (ngoại trừ da lộn),… Ngoài ra, Redeadstock còn được yêu thích bởi mùi hương dễ chịu như mùi của kẹo singum tạo cho người dùng một cảm giác sạch và an toàn khi hít vào cùng với sự đảm bảo đôi giày của bạn sẽ giữ được sự thoải mái nhất khi sử dụng.

ReDeadstock Suede hay Nubuck Kit là bộ sản phẩm gồm một cục tẩy (gôm) và một bàn chải sợi cứng chuyên dùng để làm sạch những loại giày được làm bằng da lộn. Cục tẩy được dùng để tẩy trực tiếp lên những phần bụi, vết bẩn bám trên da lộn và bàn chải được sử dụng để phủi tẩy giúp đôi giày được trở về trạng thái như cũ. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Re Deadstock bởi da lộn được đánh giá là một trong những chất liệu khó có thể làm sach nhất bởi sau khi qua quá trình tẩy, 60% phần da lộn sẽ không còn được như ban đầu nữa. Chính vì vậy ReDeadstock Nubuck tẩy sạch trực tiếp vết bẩn, không ảnh hưởng vùng da xung quanh và không quá ảnh hưởng trực tiếp tới vùng da lộn bị dính bẩn giúp đôi giày gần như khôi phục lại trạng thái ban đầu là điều mà các tín đồ thời trang đang tìm kiếm lâu nay.

ReDeadstock SoleClear (deoxidizer) là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của ReDeadstock cũng là sản phẩm độc quyền của Re deadstock, giải pháp phá tan nỗi lo lắng về quá trình oxy hóa đế icy của giày. Quá trình oxy hóa là nỗi lo lắng của đa phần các tín đồ sneaker khi gần như tất cả những đôi sneaker với chiếc đế được làm từ nhựa hoặc cao su có màu sáng bị biến chuyển dần với những vết ố vàng xấu xí sau một thời gian sử dụng. ReDeadstock Deoxidizer sẽ giúp cải thiện vấn đề này với việc giúp đảo ngược quá trình này làm biến mất những vết ố vàng, trả lại cho bạn một chiếc đế giày sạch, mới nguyên màu như ban đầu. Tuy nhiên ReDeadstock SoleClear được sản xuất từ hỗn hợp cremes, oxit và axit không tốt cho da tay vì vậy cần được tuân thủ quy trình sử dụng một cách chặt chẽ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *