Ngày đăng

The Milllenial Lab kỳ 3 : Champion sự khác biệt giữa 2 nguồn áo – Đâu mới là sự thật ?

Trong 1 tuần dạo quanh group Vssg marketplace để tìm mua vài cái Champion mặc , mình đã phát hiện ra có một số bạn bán Champion được chụp từ cùng một shop . Mọi chuyện chả có gì cho tới khi shop đó cũng chính là nơi bán bape “xuất khẩu” mình vừa ban tuần rồi khi có 1 bạn post lên và khẳng định luôn bape Fake.

Đi thẳng vào cách kiểm tra hai nguồn áo

Mình mua 1 cái từ bạn đó với giá 350k và mua 1 cái hàng chính hãng nhập có bill mua hàng từ Champion USA của Kicks galeria với chương trình giảm 10% khi mua trên Website. Lần này mình sẽ không nói rằng áo này có Fake  hay không vì để mà nói về champion thật sự rất khó, nhất là các mẫu hàng phổ thông của Champion. Lần này mình muốn lắng nghe ý kiến các bạn . Hãy để lại comment và share về wall cho bạn bè cũng đọc được và cho biết ý kiến của các bạn về vấn đề này .

Nhìn sơ qua thật sự rất khó phân biệt đâu là hàng chính hãng đâu là hàng trôi nổi

Hãy để ý kĩ đến chi tiết của chữ champion

Kích cở cùng một size áo nhưng kích thước chử Champion lại ngắn hơn hàng Authentic

Phần chữ “a” và “o” cũng như phần cuối thiếu dấu Copyright

Sự khác biệt của tem cổ khá rõ chữ in viền trắng sáng đậm. Dấu copyright to cuối chữ Champion. Các chi tiết về style , size cũng như made in đều khác nhau .

Tại sao lại có sự khác biệt như vậy vì cùng 1 mẫu áo chữ Champion ? Bên mình có gửi mail cho chính hãng hỏi về vấn đề này và gởi hình thì nhận được câu trả lời đích xác từ hãng . Và từ câu trả lời này mình cũng nghĩ các bạn nên xem lại áo của mình đã mua. Nếu thật sự áo có nguồn gốc rõ ràng

Ngoài ra có sự khác biệt về logo thêu

Chi tiết thêu màu sắc khác biệt rõ . Màu của Auth xanh tươi hơn và màu đỏ tươi hơn hẳn so với áo bên ngoài . Phần chữ C trên áo thon dài hơn so với Auth .

Mình cũng đã thử bóc logo ra và thật sự logo trên áo bên ngoài rất dễ bóc ra . Logo ép dán vào không kĩ. Logo Auth rất khó bóc ra khỏi áo .

Đặc biệt áo Champion Auth các chi tiết may rất kĩ lưỡng không bị thừa viền như áo trôi nổi .

Đặc biệt áo trôi nổi có 1 tem may ngay viền áo rất lạ. Ở áo Auth hoàn toàn không có chi tiết này. Phần tem này may rất ẩu chỉ may xéo và không đều đường chỉ .

Kết: Champion là hãng bình dân tuy nhiên không phải như vậy mà không có hàng nhái. Nếu bạn muốn số tiền của mình bỏ ra xứng đáng thì bạn nên mua ở những nơi có nguồn gốc xuất xứ hàng hoá rõ ràng . Trên thị trường có rất nhiều nơi bán Champion không rõ nguồn gốc từ các cửa hàng bán đồ Trung Quốc cho tới các nơi tự bảo là hàng xuất khẩu.

 

 

 

 

5 bình luận về “The Milllenial Lab kỳ 3 : Champion sự khác biệt giữa 2 nguồn áo – Đâu mới là sự thật ?

  1. em mua champion heritage tee nó bảo hàng chính hãng giá 600k, older tận đâu í e k nhớ nữa nhưng tận 1 tháng sau e mới đc nhận hàng, vậy đó có phải hàng chính hãng không ạ. nó bảo nó chuyên older hàng chính hãng ạ.

  2. thế áo champion chữ thêu hay in ạ

    1. Logo trước ngực là in
      Logo nhỏ bên phái góc trên là thêu nha

  3. cho mình hỏi áo champion sane xuất ở HONDURAS phải hàng real k ạ

  4. Cho em hỏi là chữ C phần thêu màu đen có phải fake khôg ạ,em mua 800-900 ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *