Ngày đăng

Thương hiệu ‘ăn đứt thị trường’ thời trang đường phố Off-White và câu chuyện đằng sau người thiết kế

Bạn từng thấy “gạch kẻ” Off-White chưa?

Có thể nói Off-White là hành trình thấm đẫm sự nỗ lực không ngừng, đôi lúc tưởng chừng đã đến vực thoi thóp, tuyệt vọng khi ngụp lặn trong thị trường lạ lẫm, khó chiều của Virgil Abloh. Nhắc lại thời kỳ đầu tiên, Virgil gần như không có phương tiện gì để lần sâu vào cơn mộng đa sắc.

Với sự cạnh tranh gay gắt đặt trên mỗi chiếc áo, cái quần đã thôi thúc Virgil “phải đi đầu sáng tạo”, cũng như trở thành người khởi xướng, tiên phong. Tính đến thời điểm này, Off-White không khó để gặt hái muôn vàn “quả ngọt” bởi cái mác high-end danh giá tại thế giới phủ đầy bụi thời trang – streetwear.

Virgil Abloh quan niệm anh hết lòng chăm chút Off-White vì Streetwear là một loại tư duy, một thể loại nghệ thuật” chứ không đơn thuần chỉ lao vào thiết kế để có cái bán ra thị trường. Virgil luôn cảm ơn “thần may mắn” đã trao anh cơ hội sáng tạo, hơn hết là kề cạnh công việc cùng Kanye khi xưa để vững bước, cứng tay như bây giờ.

Virgil Abloh cho biết, từ lúc làm với Kanye, anh đã ấp ủ Off-White cho riêng mình. Vùng lên từ những ngày tăm tối vì có lúc người ta cho rằng, “vạch kẻ” của anh không từ gì hợp hơn “nhạt nhẽo”. Vậy mà giờ đây, Virgil Abloh đã biến chúng thành “vũ khí” đốn gục mọi tín đồ khó chiều nhất và dĩ nhiên, họ cũng sẽ tự nhiên nhắc đến Off-White với cái gật gù cùng sự thừa nhận trị giá ưu tú mà thương hiệu này đã xuất hiện trong nền công nghiệp thời trang.

Nguồn:Theo Sao Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *