Balenciaga

Balenciaga

Tất cả tưởng chừng như sụp đổ, đế chế Balenciaga gần như bị chìm dần vào quên lãng sau sự ra đi của Cristóbal Balenciaga. Cuối cùng, không để một “ông hoàng” phải bại trận sau những chiến tích rực rỡ. Những thế hệ kế nhiệm cũng đã xuất hiện, kéo Balenciaga từng bước quay trở lại với đường đua thời trang đang sôi sục.

Sau khoảng thời gian được hồi sinh bởi công ty Jacques Bogart S.A, Balenciaga đã được mua lại bởi tập đoàn Kering vào năm 2001. Những thành công bắt đầu đến với Balenciaga, dưới bàn tay của nhiều thế hệ giám đốc sáng tạo như: Nicolas Ghesquière, Alexander Wang và hiện tại là Demna Gvasalia. Đưa Balenciaga tới những khía cạnh mới theo xu hướng hiện đại hóa, với những thiết kế mới trên nhiều chất liệu mới mẻ hơn.

Thành công nối tiếp thành công, cuối cùng dưới bàn tay ma thuật của Demna Gvasalia, Balenciaga đã chính thức có những cú chuyển mình ngoạn mục. Hãng đã liên tục áp đảo nhiều đối thủ nặng kí, vượt mặt cả Gucci để chiếm vị trí nhà mốt dẫn đầu toàn cầu trong giai đoạn quý III năm 2017.

Mấy ai ngờ rằng từ một ông hoàng Haute Couture, cuối cùng Balenciaga lại sống dậy nhờ thành công rực rỡ đến từ những sản phẩm mang đậm phong cách street style. Một sự thay đổi quá lớn, quá thú vị khiến những tín đồ thời trang càng thêm mong đợi hơn nữa về những bước tiến của hãng.

Hiển thị 1–16 trong 27 kết quả

Hiển thị 1–16 trong 27 kết quả